HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline:
0932.048.885 - 0906.613.568
QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT WBSITE
TÌM KIẾM
KHÔNG GIAN ĐẸP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 1
Đã Online: 190392
Thông tin chi tiết
DỊCH VỤ VỆ SINH NỘI THẤT NHÀ CỬA, VĂN PHÒNG.

 

Dịch vụ vệ sinh nội thất văn phòng,vệ sinh nhàdịch vụ vệ sinh công ty của tập đoàn Thành Hưng

 

Việc vệ sinh văn phòngnhà cửa, giặt tẩy các vật dụng trở nên cần thiết. Đối với những công sở nằm trên tầng cao, rất khó quét dọn, lau chùi cửa kính. Trong năm qua, Hà Nội xuất hiện một loại dịch vụ làm sạch công nghiệp đáp ứng nhu cầu thị trường.

Dịch vụ làm sạch công nghiệp bao gồm làm sạch và đánh bóng sàn nhà, cầu thang, cửa kính; giặt và xử lý các loại thảm, lau chùi các thiết bị nội thất như salon, bàn ghế văn phòng… Giá cả tuỳ theo diện tích ngôi nhà cũng như chất liệu vật dụng: Làm sạch, đánh bóng sàn nhà đá.

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Hưng

 

Công việc của Thành Hưng Office:
- Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình (như đám cưới, hỏi, chuẩn bị đón Tết…). Với gói dịch vụ này, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (thường là trong ngày) vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.

Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ. Tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể hợp đồng số giờ cần làm vệ sinhtrong một ngày hoặc chọn số ngày trong tuần… để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ.

 

 
**Các tin khác**